“บุ๋ม”ขอรับเป็นลูก จะเป็นแม่เลี้ยงดูจนกว่าจะโต

“บุ๋ม”ขอรับเป็นลูก จะเป็นแม่ที่ดีเลี้ยงดูจนกว่าจะโต

 

นอกจากจะสวยแล้วยังใจบุ ญ อีก ล่าสุดดารามากฝีมืออย่างสาว “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ทำการ อุป ก า ระ “น้องคริสมาสต์” วัยห้ า ข ว บ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าแม่ของน้องนั้นมี อ า ชี พ เป็นบุคลาการ ด่ า น หน้าและด้วยสถานการณ์ที่มีอยู่ในไทย ทำให้แม่น้องไม่มีเวลาได้พักและจ า ก ไปในที่สุด

หลังจากคุณบุ๋มทราบเรื่องก็ได้ติดต่อคุณพ่อของน้องคริสมาสต์ทันที พร้อมกับจะส่งค่ า เลี้ยงดู ให้ทั้งหมด หากต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมสามารถโทรหาได้เสมอ ทำเอาคุณพ่อซึ้งใจเป็นอย่างมาก

ด้วยความที่พ่อได้ทุนแต่ละเดือนไม่มากนัก แต่ต้องดูแลทั้งครอบครัว พอได้โอกาสดีๆจากคุณบุ๋ม เหมือนเห็นแสงสว่างอีกครั้ง โดยรับน้องเป็นบุตรบุญธ ร ร ม และคงให้ศึกษาต่อในจ.เชียงรายต่อไป จะส่งให้น้องจนถึงสามารถดูแลตัวเองได้ หลังจากมีข่าวออกไปทำให้แฟนคลับซาบซึ้ ง เจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ถ้าใครได้ติดตามสาวบุ๋มจะรู้เลยว่าเป็นคนดังที่มักจะช่วยเหลือสังคม มาตลอด หลายคนต่างก็เรียกว่านางฟ้าชัดๆ

จากเหตุการณ์ที่มีในไทยก็เช่นกัน ระยะเวลา สองปีที่ผ่านมา เจ้าตัวไม่เคยนิ่งเฉยพร้อมลงพื้นที่เข้าช่วยประชาชนอย่างต่อเนื่อง ทำแทบ ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นมอบสิ่งอำนวยความสะดวก หรือข้าวสารอาหารแห้ง อุปกรณ์และ เครื่องมือที่จำเป็นในการดำรงชี พ เจ้าตัวตะเวนรอบชุมชนเพื่อถามความต้องการของชาวบ้าน

กรณีน้องคริสมาสต์ สาวบุ๋มพอได้ไปเจอน้องครั้งแรกที่ไร่เชิญตะวัน ก็เข้าไปกอดอย่างอบอุ่น แถม ยังฝากให้น้องเติบโตเป็นคนดีของสังคม อยากให้น้องมีอนาคตที่ดีกว่านี้ น่าชื่นชมมากจ้า

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

 

ขอบคุณข้อมูลhttps://r-sim100.com/

Related posts

Leave a Comment